188 lượt xem

Thêm 9 ngành đào tạo trực tuyến tại trường Đại học Mở TP.HCM

Năm 2018, Trường Đại học Mở TP.HCM đã quyết định mở thêm 9 ngành đào tạo trực tuyến dành cho các thí sinh đáp ứng được những điều kiện mà Nhà trường đưa ra.

Thêm 9 ngành đào tạo trực tuyến tại trường Đại học Mở TP.HCM
Thêm 9 ngành đào tạo trực tuyến tại trường Đại học Mở TP.HCM

Thêm 9 ngành đào tạo trực tuyến tại trường Đại học Mở TP.HCM

Theo thông tin từ phía ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được trường Đại học Mở TP.HCM đã chính thức ra mắt chương trình “Đào tạo trực tuyến” với 9 ngành:

  • Kế toán.
  • Kinh doanh quốc tế.
  • Quản trị nhân lực.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Kiểm toán.
  • Ngôn ngữ Anh.
  • Tài chính ngân hàng.
  • Luật học.
  • Luật kinh tế.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận Bằng Cử nhân theo hình thức đào tạo từ xa được cấp bởi Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, có giá trị tương đương với hệ chính quy. Điểm đặc biệt nổi bật của chương trình là sinh viên có thể yêu cầu được cấp các Chứng chỉ nghề nghiệp trong quá trình học và Chứng chỉ này có thể sử dụng phục vụ cho công việc trong thời gian vẫn chưa kết thúc khóa đào tạo.

Trường còn cung cấp rất nhiều những tiện ích dịch vụ hỗ trợ cho công tác học tập của học viên như: Các hoạt động học tập đều được thực hiện trực tuyến với hạ tầng mạng ổn định, chỉ cần kết nối Wifi và 3G để học. Bộ phận giáo vụ luôn tư vấn, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình. Được cấp tài khoản email với dung lượng không giới hạn. Tài liệu học tập được cung cấp miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu các khóa tự học tiếng Anh chọn lọc và diễn đàn thực hành tiếng Anh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thêm nhiều ngành học mới trong năm 2018

Năm 2018, những ngành mới, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chính thức có tên trong danh mục nói trên. Ví dụ, ngành quản lý hoạt động bay trước đây thuộc nhóm ngành quản lý công nghiệp, thì nay thuộc nhóm ngành khai thác vận tải. Ngoài những ngành mới đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, nhiều ngành đang tồn tại cũng được sắp xếp lại cho phù hợp hơn. Nhóm ngành máy tính, công nghệ thông tin cũng được sắp xếp lại cho phù hợp với xu thế phát triển ngành nghề hiện nay. Nhóm ngành máy tính có các ngành khoa học máy tính, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin, kỹ thuật máy tính, công nghệ kỹ thuật máy tính.

Bên cạnh đó khối ngành Y Dược cũng mở thêm nhiều ngành mới, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, trong năm 2018 Nhà trường đào tạo thêm 2 chuyên ngành là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến về địa chỉ của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tuyensinhyduocchinhquy.com