568 lượt xem

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng không rõ cách thức đăng ký như thế nào và bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Hiện nay ngành Xét nghiệm được ứng dụng rất nhiều trong bệnh viện, phòng khám, cơ sở nghiên cứu và có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh, kết quả của khâu Xét nghiệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chẩn đoán của bác sĩ, nên cần phải hết sức thận trọng. Trước tình thế khan hiếm nguồn nhân lực y tế, đặc biệt đối với ngành Xét nghiệm hiện đại, tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ngay như vậy thì sự lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn thông minh của các thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng hình thức nào
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng hình thức nào

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bằng hình thức nào

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trên cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy nếu như thí sinh đáp ứng được điều kiện này, có thể gửi hồ sơ xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Thời gian đào tạo: Khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể:

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược.

– Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được điều kiện mà Bộ đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có muốn thỏa mãn niềm yêu thích với ngành Xét nghiệm và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm (có công chứng)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
  • 02 Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác)
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cách thức đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngày nay, Y học hiện đại đòi hỏi tính chính xác, khoa học hơn là chẩn đoán lâm sàng, chính vì vậy, vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm trong chu trình hoạt động của ngành Y tế là vô cùng quan trọng và cần thiết, nếu như không có những kết quả xét nghiệm từ kỹ thuật viên xét nghiệm cung cấp thì các bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác vấn đề mà bệnh nhân gặp phải và tìm ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp nhất.

Chính vì thế, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong thời điểm hiện tại là việc làm hoàn toàn hợp lý, với công nghệ tiên tiến nền y học phát triển như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một con đường mới tốt hơn, có nhiều cơ hội hơn là điều tốt nhất. Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thí sinh có thể làm những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại địa chỉ của Nhà trường.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.