396 lượt xem

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hưởng ứng tiêu chí cung ứng đủ nguồn nhân lực thiếu hụt ngành Dược, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai
Học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai

 Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội trong khi nguồn nhân lực ngành Dược chưa thể đáp ứng cả về số lượng và chất lượng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đứng trước bối cảnh đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào mở ra cơ hội vàng cho những thí sinh có mong muốn theo ngành Dược học Cao đẳng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo đuổi mơ ước của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Cao đẳng Y Dược Hà Nội hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Do đó những ai yêu thích ngành Dược và có mong muốn cống hiến cho xã hội thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay ngày hôm nay.

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018
Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là 3 năm. Trong 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo tập chung vào những kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành thực tế của Nghề Dược, được rèn luyện và củng cố kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sẽ là những Dược sĩ ưu tú có tay nghề cao được cấp trên tin tưởng, người bệnh yêu quý và đồng nghiệp cảm phục.

Hồ sơ đắng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cũng giống như năm 2017, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
  • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay sau khi ra trường không chỉ chương trình học Cao đẳng Dược mà còn Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ theo quy định. Hi vọng bạn sẽ là thành viên trong mái nhà chúng Cao đẳng Y Dược!