226 lượt xem

Cao đẳng Y tế Hải Dương có tuyển sinh ngành Xét nghiệm hay không?

Việc lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều học sinh, vậy Cao đẳng Y tế Hải Dương có tuyển sinh ngành Xét nghiệm hay không?

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được trong năm 2017 trường Cao đẳng Y tế Hải Dương cũng xét tuyển một số ngành như sau:

Cao đẳng Y tế Hải Dương có tuyển sinh ngành Xét nghiệm?
Cao đẳng Y tế Hải Dương có tuyển sinh ngành Xét nghiệm?

Cao đẳng Y tế Hải Dương có tuyển sinh ngành Xét nghiệm hay không

Căn cứ vào thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương trong năm 2017 trường tổ chức đào tạo những ngành sau.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT sẽ đào tạo trong vòng 3 năm. Xét điểm tổng kết môn Toán, Hóa, Sinh lớp 12 (Đối với ngành Điều dưỡng và Hộ sinh). Xét điểm tổng kết môn Toán, Lý, Hóa lớp 12 (Đối với ngành Dược).

Như vậy căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương thì hiện tại Nhà trường chưa đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Các thí sinh có thể lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược khác ví dụ như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ nào chất lượng

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục đích bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Xét nghiệm cũng như đáp ứng nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm Y Học của những thí sinh chỉ có mức học lực chỉ ở mức trung bình được theo đuổi ước mơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh có học lực trung bình khá, kể cả những thí sinh tham gia thi tuyển tổ hợp môn tự nhiên hay tổ hợp môn xã hội. Với điều kiện này, bạn hoàn toàn có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương.

Bên cạnh đó học phí để có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đều là 750 nghìn đồng/ tháng, đây là mức học phí vô cùng tiết kiệm phù hợp với sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2017. Những đối tượng được miễn giảm học phí như sau:

  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học trung học phổ thông. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí .
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm
Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại trường sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.