449 lượt xem

Chọn bộ 101 câu trắc nghiệm khảo sát hàm số vận dụng cao cho teen 12

Trong đề thi THPT Quốc gia năm 2018 môn Toán chắc chắn phần khảo sát hàm số sẽ là phần dễ ăn điểm nhưng đừng chủ quan vì sẽ có những câu trắc nghiệm khảo sát hàm số vận dụng cao.

Chọn bộ 101 câu trắc nghiệm khảo sát hàm số vận dụng cao cho teen 12
Chọn bộ 101 câu trắc nghiệm khảo sát hàm số vận dụng cao cho teen 12

Dưới đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổng hợp 101 câu trắc nghiệm khảo sát hàm số vận dụng cao cho các sĩ tử lớp 12 ôn tập.

Câu hỏi trắc nghiệm khảo sát hàm số vận dụng cao

 

Download đầy đủ 101 câu trắc nghiệm khảo sát hàm số vận dụng caotại đây

Theo giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dù là hình thức thi tự luận hay trắc nghiệm đi nữa thì việc đầu tiên là các thí sinh cần phải nắm chắc kiến thức sách giáo khoa lớp 11, 12. Đặc biệt, năm nay cũng thi hoàn toàn là trắc nghiệm, vì vậy lượng kiến thức rộng, học sinh không nên học tủ; không được bỏ bất kỳ phần nào trong sách giáo khoa và bài tập thuộc chương trình lớp 11, 12, kể cả phần đọc thêm.

  • Hình học:

Đọc đề, tưởng tượng ra mô hình trong đầu và vẽ hình nếu cần. Chỉ nên dùng bút chì và vẽ bằng tay. Tính toán ngay ở trên hình. Hạn chế viết nhiều, dùng ký hiệu hay trình bày như tự luận.

  • Với những câu dễ:

Cố gắng làm nhanh (khoảng 1 – 1,5 phút) nhưng không làm ẩu, chỉ nháp nếu cần thiết, dành thời gian cho các câu khó. Sử dụng máy tính hợp lý.

  • Với những câu khó:

Có thể dành nhiều thời gian hơn. Phối hợp các phương pháp khác nhau. Đưa về trường hợp đặc biệt. Thử các trường hợp của đáp số. Sử dụng máy tính hỗ trợ.

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 do đáp án không chia đều về số lượng các phương án A, B, C, D nên việc chỉ tô 1 phương án hay tô ngẫu nhiên là không hiệu quả. Thí sinh cần “lao động” để việc chọn đáp án có xác suất đúng cao nhất có thể. Thí sinh không nên đầu hàng trước khi hết giờ làm bài. Cần chiến đấu nhiệt tình đến phút thứ 90, chỉ nộp bài khi giám thị yêu cầu.

Nguồn: Tuyensinhyduocchinhquy.com