610 lượt xem

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền thực tiễn

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị mà chỉ cảm nhận được bằng những trải nghiệm.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền thực tiễn
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền thực tiễn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phá bỏ giới hạn thất nghiệp

Hơn 200.000 cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp là con số đáng báo động về tình trạng thất nghiệp quá lớn đang diễn ra tại Việt Nam. Trong đó phần lớn rơi vào những sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc hay học những ngành đã dần bão hòa, nhu cầu cần nguồn nhân lực không lớn trong khi số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm lên đến hàng triệu. Mặt khác các nhà tuyển dụng hiện nay chú trọng về kỹ năng làm việc, giá trị thặng dư mà họ có thể đạt được hơn là bằng cấp. Theo đó xét về tính bình ổn cũng như vai trò của ngành mà không ít bạn trẻ mặc dù đã có bằng Cao đẳng hay Cao đẳng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một trong những lý do hàng đầu không thể bỏ qua trong quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là cơ hội việc làm quá lớn mà các ngành khác khó có thể bì kịp. Dự báo đến năm 2020, số lượng nguồn nhân lực cần cho ngành Dược phát triển phải gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện tại chính là cơ hội tuyệt vời cho những ai theo đuổi ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền thực tiễn

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội Văn bằng 2  không thể không nhắc đến chính là:

Thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian để các bạn trẻ có thể hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 – 20 tháng với khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt. Thí sinh có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Học phí phù hợp: Chi phí cho chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ ở mức 800.000/ tháng tính tại thời điểm 2017 và dự đoán tăng nhẹ trong năm 2018. Tuy nhiên điều này không quá ảnh hưởng đối với những thí sinh học tại cơ sở Hà Nội vì đây là mức phí hết sức tiết kiệm so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Dược sĩ Cao đẳng hệ Văn bằng 2 để trở thành những người giỏi chuyên môn tay nghề thì đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo Dược học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi tiếng trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2018
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Dược học năm 2018

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sau khi hoàn thành xong chương trình học tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị, cơ quan có nhu cầu tuyển dụng.

Theo đó thí sinh cần chuẩn bị bản thân những giấy tờ lý lịch đầy đủ thông qua bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện cần gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com