190 lượt xem

Đại học HUTECH: Một nam sinh tử vong do bị bê tông rơi trúng đầu

Theo thông tin khoảng 18h ngày 17/10, sinh viên Nguyễn Thành Long của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã gặp tai nạn và tử vong ngay giữa sân trường do bê tông rơi trúng đầu.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cũng rất quan tâm đến thông tin này. Theo đó, nam sinh này đã đi giữa sân trường Đại học HUTECH thì bị bê tông rơi trúng đầu và đã không qua khỏi.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Trang tin cộng đồng HUTECH)

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Trang tin cộng đồng HUTECH)

Theo Trang tin cộng đồng HUTECH, chiều 17/10, một nam sinh bị bê tông rơi xuống đầu, tử vong ngay trong sân trường. Kèm theo đó là hình ảnh hiện trường nơi người này gặp nạn.

Đại diện trường HUTECH đã xác nhận sinh viên Nguyễn Thành Long sinh năm 1988, học ngành Kỹ thuật môi trường, tử vong vào khoảng 18h ngày 17/10 “do sự cố ngoài ý muốn”. Ban lãnh đạo trường đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra để xác nhận nguyên nhân tử vong. Khi nghe tin, các bạn sinh viên của Cao đẳng Y khoa cũng cảm thấy xót xa cho nam sinh.

Hiện Trường ĐH HUTECH đã bị phong tỏa. Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Theo đó, rất có thể một mảnh bê tông từ trên cao đã rơi xuống trúng đầu một nam sinh viên, gây tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ bê tông văng tung tóe. Đến khoảng 19h45, thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi trường.

Thông tin nhận được sự quan tâm và bàng hoàng từ các bạn sinh viên đang theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nguồn theo Báo Infonet