300 lượt xem

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo phương án tuyển sinh 2018

Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo phương án tuyển sinh năm 2018 đồng thời cũng công bố chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển.

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo phương án tuyển sinh 2018
Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông báo phương án tuyển sinh 2018

Để giúp các thí sinh năm được những thông tin tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo phương án tuyển sinh năm 2018 như sau:

Phương án tuyển sinh Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

– Trường sẽ xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Riêng các ngành hệ đào tạo chất lượng cao sẽ dành tối đa 40% chỉ tiêu xét theo điểm trung bình học bạ của từng môn theo tổ hợp trong 5 học kỳ (trừ học kỳ 2 lớp 12) từ 7.0 trở lên.

– Dự kiến ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT và theo quy định riêng của trường.

Trong đó, trường sử dụng tối đa 10% chỉ tiêu để ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 học lớp chuyên (toán học, vật lý, hóa học, tiếng Anh, sinh học, tin học) tại các trường chuyên, năng khiếu nếu có trung bình trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp môn xét tuyển từ 7.0 trở lên đối với các ngành đào tạo hệ đại trà và từ 6.5 trở lên đối với chất lượng cao.

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM năm 2018
Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM năm 2018

Tổ tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho biết trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM năm 2018 trường dành tối đa 10% chỉ tiêu các ngành kỹ thuật hệ chất lượng cao dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh để ưu tiên xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 đạt điểm IELTS quốc tế từ 5.0 trở lên hoặc tương đương và có điểm trung bình học bạ trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp từ 6.0 trở lên.

Trường cũng dành 10% chỉ tiêu ngành sư phạm tiếng Anh và ngôn ngữ Anh để xét tuyển thẳng các thí sinh đạt điểm IELTS quốc tế từ 5.5 trở lên hoặc tương đương và có điểm trung bình học bạ trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp từ 6.0 trở lên.

Trường còn dành tối đa 5% chỉ tiêu để ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 tại 200 trường tốp đầu trong cả nước; các trường THPT có ký kết hợp tác về hướng nghiệp, tuyển sinh – đào tạo và nghiên cứu khoa học, có thư giới thiệu của hiệu trưởng và có điểm trung bình học bạ trong 5 học kỳ (không tính học kỳ 2 lớp 12) của từng môn theo tổ hợp từ 7.5 trở lên đối với các ngành đào tạo hệ đại trà và từ 7.0 trở lên đối với chất lượng cao.

Nguồn: Tuyensinhyduocchinhquy.com