185 lượt xem

Dễ dàng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn tốt nhất cho nhưng ai đang sở hữu tấm bằng trung cấp với mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tốt cho ai sở hữu tấm bằng trung câp
Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tốt cho ai sở hữu tấm bằng trung câp

Để đáp ứng những đòi hỏi của xã hội cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho người học. Liên thông Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho thi sinh tốt nghiệp trung cấp muôn mở rông kiến thức cũng như dễ dàng tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Mở rộng cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp là mở ước của biết bao bạn trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng theo. Chính vì vậy, việc nâng cao trình độ nhân lực cho Dược sĩ càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong quá trình điều trị bệnh, nếu bác sĩ là người đưa ra pháp đồ điều trị thì Dược sĩ là người hoàn tất quá trình điều trị dựa vào tác dụng của Dược phẩm. Có thể nói người Dược sĩ có vai trò then chốt là bộ phận nòng cốt trong hệ thống y tế Việt Nam.

Mở rộng cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược
Mở rộng cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Ngoài ra, thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp nhưng lại có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không phải ngành Dược. Với quy chế tuyển sinh năm 2017, Liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành ước mở trở thành Dược sĩ khi có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Như vậy, thí sinh dù có tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng hay xét nghiệm vẫn có cơ hội lấy bằng Dược sĩ cao đẳng chính quy.

Với quy chế tuyển sinh năm 2017, thí sinh không phải no lắng việc chuyển đổi chéo ngành, hãy cháy hết mình với đam mê tuổi trẻ và biến ước mơ của mình thành hiện thức. Nếu bạn có đam mê dù tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành nào, hãy cứ quyết tâm theo đuổi ước mơ của bạn bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay!

Thông tin tuyên sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để hỗ trợ thí sinh trong việc hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể như sau :

Thí sính tham gia đẳng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần hoàn tất hồ sơ xét tuyển bào gồm :

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có côyng chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Khung thơi gian đào tạo linh hoạt. Tuy theo kiện của mình mà thí sinh có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào các buổi tuối trong tuần để thuận lợi cho quá trình học tập và làm việc.

Tuyên sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyên sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : Tuyển Cao đẳng Y Dược Chính quy