257 lượt xem

Đề thi thử và đáp án môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Để hoàn thành tốt bài thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia, các sĩ tử lớp 12 cần “văn ôn võ luyện” với đề thi thử và đáp án môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Đề thi thử và đáp án môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
Đề thi thử và đáp án môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Phương án thi THPT Quốc gia 2018 mới nhất

Vào cuối tháng 9/2017 vừa qua, Bộ GD&ĐT thông báo lộ trình thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng, Đại học 2018. Theo lộ trình này thì phương thức thi tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia trong các năm 2018, 2019 và 2020 sẽ tương tự như công tác tổ chức bài thi, môn thi năm 2017.

Lộ trình thi THPT Quốc gia cụ thể: thí sinh sẽ dự thi 5 bài thi với ba bài thi bắt buộc là Toán, Văn và Ngoại ngữ; hai bài thi tự chọn là Khoa học Tự nhiên (gồm các bài thi thành phần Lý, Hóa, Sinh) và bài thi Khoa học Xã hội (gồm các môn thành phần Sử, Địa, Giáo dục công dân). Các bài thi tổ hợp có điểm chung của toàn bài và điểm của từng môn thành phần theo thang điểm 10.

Theo các giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các kỳ thi THPT thử cho biết, ngân hàng câu hỏi thi được chuẩn hóa gồm nội dung kiến thức lớp 11 và 12. Với phương án thi THPT Quốc gia 2018 của Bộ GD&ĐT thì bài thi sẽ có sự phân hóa để phục vụ công tác xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018.

Với mong muốn giúp các sĩ tử lớp 12 ôn luyện môn Toán đúng trọng tâm và bao quát kiến thức tốt nhất, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đề thi thử và đáp án lần 1 Kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 dưới đây:

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 môn Toán

Đề thi thử Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 môn Toán – Trường THPT Chuyên Bắc Ninh:

Đáp án Đề thi thử môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia 2018   

Với những sĩ tử có mong muốn theo đuổi con đường Y nghiệp với chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng thì việc ôn luyện sẽ không quá áp lực. Chỉ cần thí sinh cố gắng nhất có thể để hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia và đỗ THPT theo quy định thì việc trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không còn là giấc mơ.

Chúc các sĩ tử ôn luyện tốt!