430 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng năm 2018

Điều dưỡng là ngành phát triển rất tốt trong những năm gần đây, nhiều thí sinh muốn lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng nhưng không rõ phải đăng ký ở đâu?

Việc đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không những mang lại cho bản thân người học một công việc với mức thu nhập hấp dẫn mà còn giúp ngành Y tế phát triển, có nhiều nhân tài trong lĩnh vực này. Trong những năm gần đây, Việt Nam còn tích cực hợp tác với nước ngoài đưa điều dưỡng viên sang Nhật Bản và CHLB Đức để làm việc, vậy để đáp ứng được điều kiện xuất khẩu lao động sang nước ngoài, thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Trong hệ thống Y tế hiện nay ngành Điều dưỡng nắm giữ vị trí đặc biệt quan trọng và không thể thay thế. Điều dưỡng viên họ là những người trực tiếp thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh từ khi nhập viện cho đến khi phục hồi. Thực tế hiện nay tại các cơ sở Y tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe đều rất cần Điều dưỡng viên song lực lượng này vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurđịa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu hiện nay, đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào công tác giảng dạy Điều dưỡng viên, với những điều mà sinh viên ngành Điều dưỡng được học tại Trường đủ để ứng viên có thể tham gia kỳ thi tuyển chọn Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ chuyên ngành cùng với trang thiết bị, phòng thực hành điều dưỡng hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm vì đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực cả trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đến các Viện Thẩm mỹ, Spa đều cần có các Điều dưỡng viên với số lượng lớn.

Điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể đăng ký xét tuyển về trường, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược đều là ba năm. Trong quãng thời gian này, thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được yêu cầu của bất cứ nhà tuyển dụng khó tính nào.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký vào ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.