564 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2018

Xét nghiệm Y học là một ngành học đặc thù, những sinh viên khi theo học ngành này phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2018 ở đâu?

Xét nghiệm Y học là ngành có tính ứng dụng cao, đây là ngành học sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như những kiến thức chuyên ngành Y Dược để kiểm tra, phân tích các mẫu nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng khách quan nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân của mình. Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hiện nay từ các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, hay ngay cả những phòng khám tư nhân cũng đều có những phòng Xét nghiệm, đây chính là lý do khiến cho nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học tăng cao tuy nhiên số lượng sinh viên học ngành Xét nghiệm Y học chưa đủ cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng được với thực tế xã hội. Hiểu được những khó khăn của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín hàng đầu trên cả nước, Nhà trường luôn quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho các sinh viên thực hành thực tập, cũng như chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành.

Xét tuyển bằng học bạ là phương án xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT, đây là phương án được nhiều thí sinh lựa chọn khi có kết quả thi THPT quốc gia không cao, hoặc những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước không muốn thi lại kỳ thi THPT quốc gia cũng lựa chọn hình thức xét tuyển này.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể trở thành sinh viên của trường. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh 2 ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng cũng với hình thức xét tuyển tương tự như trên.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành thực tập. Chính vì thế sinh viên sau khi kết thúc chương trình học ngành Xét nghiệm y học tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 

Các sinh viên muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017 theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.