425 lượt xem

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng năm 2018

Tuyena-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Điều dưỡng viên là một trong những cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ, do đó một Điều dưỡng viên phải có trình độ tay nghề cao vậy cần phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng mặt khác lại là điều kiện để mang lại những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn cho người học sau khi tốt nghiệp ra Trường. Tuy nhiên, để nắm chắc cơ hội việc làm cho bản thân thì các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hãy tiếp tục liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân và dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, tất cả các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành và chỉ cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với phạm vi tuyển sinh trên cả nước để tạo điều kiện cho sinh viên theo học.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sáng, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể chọn học vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông chính quy do cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngay từ bây giờ, bạn Kim và các bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.