580 lượt xem

Địa chỉ học Văn bằng 2 trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhưng băn khoăn chưa biết địa chỉ nào ở Hà Nội đào tạo uy tín, chuyên nghiệp nhất?

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong bối cảnh các ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa. Đó là lí do vì sao mà rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở cho mình một hướng đi mới.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Nhiều Nhà thuốc mọc lên khiến nhu cầu nhân lực cũng tăng cao, nhiều bạn muốn chuyển từ ngành khác sang ngành Dược học nhưng vẫn băn khoăn học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Hiện nay, trên đại bàn Thủ đô Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược và một trong số những cơ sở được bộ Y tế tin tưởng và đánh già là trường đạo tạo uy tín chất lượng là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Bởi trong chương trình giảng dạy của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã xây dựng bám sát theo những chương trình chuẩn của bộ LĐ TB&XH và Bộ Y tế quy định đồng thời, nhà trường cũng cải biên theo từng năm đào tạo để có thể giúp các sinh viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức trong quá trình học tập tại trường và quan trọng hơn cả nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cũng như phòng thực hành rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học viên một cách thiết thực nhất.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ, có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính

Với nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược  của các học viên đang tăng cao Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa học vừa làm có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính như buổi tối hoặc Thứ 7, chủ nhật để học viện tiện cho thời gian học cũng như làm của mình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược phải đáp ứng đủ điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Thời gian học áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

  • Với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc trong nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Bác sĩ, Dược sỹ, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng… thì thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng
  • Với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành Sư phạm, Ngoại ngữ, Kinh tế, Kỹ thuật, , Luật… thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 12 tháng

Chương trình đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy, sẽ có cơ hội tuyện dụng công viên chức theo quy định của bộ Y tế hay đơn giản là ứng tuyển vào các nhà thuốc tân dược. Đặc biệt trường cũng đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược nếu học viên có nguyện vọng học cao hơn.

Chương trình đào tạo Dược sĩ gắn với hệ thống bệnh viện

Điểm nổi bật của sinh viên theo học tại Khoa Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là Nhà trường đã ký kết các hợp đồng hợp tác với các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế cơ sở.

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu Y đức” Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hàng năm cung ứng số lượng lớn Dược sĩ có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các khoa dược bệnh viện, Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược, nhà thuốc tư nhân….

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Y Dược: