170 lượt xem

Địa chỉ học Văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2017

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng ở đâu để được đào tạo bài bản nhất đang là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh.

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo chuyên sâu kiến thức về khối ngành Y Dược, trong đó có Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, theo học tại đây thí sinh sẽ được đào tạo bài bản đáp ứng yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Công việc của một kỹ thuật viên phục hình răng là gì?

Theo tin giáo dục, tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng, công việc của các bạn sẽ là chẩn đoán, điều trị và phòng  một số bệnh thường gặp liên quan tới răng-hàm-mặt; có kiến thức cơ bản về trạng thái bình thường, bệnh sinh, bệnh căn, chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh Răng Hàm Mặt; Ngoài ra các bạn cần phải tìm hiểu về các phương pháp luận khoa học trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học Răng Hàm Mặt. Với kiến thức chuyên môn vững chắc được trang bị trong Trường, các bạn có thể làm việc tại các phòng khám nha khoa lớn với mức thu nhập cao, các bạn cũng có thể công tác trong các bệnh viện công. Nếu ổn định về mặt tài chính cùng với chuyên môn tốt, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình, đây là mơ ước của rất nhiều học viên theo học ngành phục hình răng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Đối tượng đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện dưới đây, có thể tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Dược
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…..

Nếu có mong muốn theo học và thuộc một trong các đối tượng thí sinh như trên, bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Thí sinh nên chọn môi trường chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược để theo đuổi đam mê, bởi đó là môi trường tốt nhất để thí sinh được đào tạo bài bản, phát triển kỹ năng trong quá trình học tập. Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trở thành địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng. Dưới đây là một số ưu điểm khi thí sinh theo học tại Trường:

 •  Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, luôn có sự cập nhật và đổi mới.
 • Thí sinh được cân bằng giữa học lý thuyết và thời gian thực hành.
 • Khung thời gian học tập linh hoạt, có khung giờ ngoài giờ hành chính giúp thí sinh cân bằng thời gian vừa học vừa làm.

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ở đâu?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược Hà Nội theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ khác nếu có.