189 lượt xem

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017

Y sĩ Y học cổ truyền

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội ở đâu để được đào tạo bài bản nhất là băn khoăn của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay.

Y sĩ Y học cổ truyền

Đào tạo nguồn nhân lực Y Dược khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại, nghiên cứu kế thừa và phát triển nền y học Việt Nam là một trong những mục tiêu đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ  Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017

Với đặc thù thuộc khối ngành Y Dược do vậy môi trường học tập ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thí sinh sau khi ra Trường, muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh nên chọn môi trường đào tạo chuyên sâu để có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức cũng như được đào tạo theo cách chuyên nghiệp nhất.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một môi trường đào tạo có uy tín lâu năm, với mục tiêu học viên ra Trường phải “có việc làm và làm được việc”, Nhà trường luôn có sự đổi mới trong phương pháp dạy và học. Hiện nay, khung chương trình đào tạo của Trường bám sát khung chương trình của Bộ, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Đội ngũ giảng viên gồm các thầy cô là Bác sĩ, giáo sư… có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế làm việc tại các bệnh viện lớn.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngành học mang đến cơ hội việc làm triển vọng cho thí sinh, theo học tại đây học viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi về mặt thời gian, các bạn có thể chọn thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, đây là cơ hội cho các bạn vừa học vừa làm có thể sắp xếp được lịch trình của mình.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có phải thi đầu vào không?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng  2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ không phải thi đầu vào, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như:Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp hộ sinhTrung cấp Dược… sẽ được đào tạo trong thời gian là 10 tháng.
  • Đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…..sẽ được đào tạo trong thời gian là 12 tháng.

Đáp ứng các điều kiện trên thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ Tuyển sinh Y Dược Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có uy tín?

Hồ sơ  học Văn bằng 2 Trung cấp Y sũ Y học cổ truyền tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau cho bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền:

  • 01 Bộ hồ sơ Tuyển sinh Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.