177 lượt xem

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa

Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn Trung cấp Y sĩ đa khoa để thực hiện mơ ước của mình, nhưng không phải ai cũng lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng.

Những điều cần biết về ngành Y sĩ đa khoa

Với sự phát triển của ngành Y hiện nay thì cơ hội việc làm khi theo học ngành này ngày càng được mở rộng. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Những điều cần biết về ngành Y sĩ đa khoa

Trong các trường đào tạo Y Dược thì Y sĩ đa khoa là ngành “hot” nhất trong những ngành Y Dược, bởi vì rất đông các bạn mong muốn trở thành Bác sĩ nhưng điểm đầu vào các ngành này ở các trường Đại học Y Dược rất cao nên không phải ai cũng có thể vào được. Để tiếp tục thực hiện mơ ước của mình nhiều bạn đã lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa thay vì chờ đợi năm sau thi tiếp.

Ngành y sĩ nước ta đang đứng trước báo động về việc thiếu hụt nhân lực, điều đó ngày càng gây áp lực cho các bác sĩ, cũng như hoạt động chăm sóc người bệnh. Chính vì vậy những năm gần đây các trường đào tạo Y Dược luôn giao chỉ tiêu tăng cường tuyển sinh xét tuyển các ngành Y sĩ, từ đó mở ra cánh cửa tương lai rộng mở của các thí sinh học ngành này.

 đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa

Công việc của Y sĩ hằng ngày là xử lý các công việc hành chính như tiếp nhận bệnh nhân, lấy thông tin bệnh nhân, lên lịch công việc và theo dõi tình hình làm việc trong khu vực bệnh viện. Công việc của họ khá bận rộn, bởi sự tương tác thường xuyên với bệnh nhân, giúp đỡ họ trong việc sinh hoạt cá nhân hay sử dụng các dược phẩm, bởi vậy họ sẽ có nhiều sự trải nghiệm hơn trong chuyên ngành mình đã học.

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa

Nội dung chương trình khung đào tạo Y sĩ đa khoa bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị, tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, giáo dục quốc phòng – an ninh, giải phẫu – sinh lý, vi sinh – ký sinh trùng, dược lý, dinh dưỡng – vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh phòng bệnh, kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khoẻ; quản lý và tổ chức y tế, điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng. Các học phần chuyên môn như: Bệnh nội khoa, bệnh ngoại khoa, sức khoẻ trẻ em, sức khoẻ sinh sản, bệnh truyền nhiễm – xã hội, bệnh chuyên khoa, y tế công cộng, y học cổ truyền . Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Người học Y sĩ đa khoa có thể học liên thông lên trình độ Cao đẳng Y Dược và Đại học khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại Hà Nội

Trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Trung cấp Y Khoa pasteur là một trường uy tín đầu ngành về đào tạo Y Dược chính quy, đặc biệt trong lĩnh vực Y sĩ đa khoa đã trở thành địa chỉ uy tín cho các bạn yêu thích ngành Y trên toàn quốc theo học. Đào tạo người nhân viên y tế có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe, để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại Hà Nộ

Trường Trung cấp y khoa Pasteur sinh viên được đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế ngoài ra sinh viên còn được thực tập tại những bệnh viện, cơ sở úy tín . Không chỉ vậy, Nhà trường còn chú trọng đầu tư trang thiết bị thực hành thí nghiệm hiện đại, tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, sau khi ra trường sẽ nắm chắc kiến thức, vững vàng tay nghề.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Để theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
  • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa tại địa chỉ: