483 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn của rất nhiều thí sinh yêu thích nhóm ngành sức khỏe. Điểm chuẩn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-2017-1

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những điểm mà rất nhiều những phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm. Tâm lý của các bạn học sinh là muốn được lựa chọn những ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và học lực của mình. Nên việc tìm hiều điểm chuẩn trước khi xác định vào học tại một trường hay một cơ sở nào đó để có mục tiêu cố gắng là điều cần thiết.

Việc lựa chọn một cơ sở uy tín để học tập tích lũy kiến thức là một trong những điều mà rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh hướng đến. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo về Y Dược uy tín.

Thực trạng nguồn nhân lực Y Dược

Theo nhận định của các chuyên gia Y tế Việt Nam chỉ ra rằng ngành Y tế hiện nay không chỉ thiếu Bác sĩ Đa khoa mà còn thiếu cả lực lượng cán bộ Y tế như Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Dược sĩ cũng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Hiện toàn quốc có khoảng gần 100.000 Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược sĩ trình độ Cao đẳng hiện chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ cao đẳng theo Thông tư số 26 của Bộ.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017

Theo tính toán của các chuyên gia, đến năm 2020 cả nước ta cần bổ sung thêm khoảng 10.000 Dược sĩ, khoảng 80.000 Điều dưỡng và Xét nghiệm có trình độ là Cao đẳng. Con số này là minh chứng cho thấy nhu cầu về nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm trong những năm tới là rất lớn.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng nên trường ngày càng vững bước phát triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam. Đến nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khỏe, thế mạnh của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét Nghiệm.

Để trả lời điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao nhiêu, đầu tiên các thí sinh cần nắm rõ quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Do năm nay quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nên các thí sinh cần cập nhật thông tin đầy đủ nhanh chóng để có thể đưa ra con số gần nhất.

Theo quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng 2018 điểm xét tuyển chỉ đảm bảo yêu cầu ở ngưỡng tốt nghiệp THPT. Do đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn vào trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Khi đáp ứng điều kiện học tập, thí sinh sẽ được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

 xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe, ngành Y Dược là ngành đặc biệt cần được đào tạo gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với những ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, đào tạo chuyên môn giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích lĩnh vực Y học…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ: