258 lượt xem

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thu nhập, vậy điều kiện để theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 của ngành Điều dưỡng như thế nào?

 Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội để thí sinh nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định theo học phù hợp.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở đâu?

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính là nhu cầu quan trọng và thiết yếu của con người, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, với những Điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị Giáo dục Y tế trong cả nước hoặc đăng ký du học ngành Điều dưỡng để có thể phát triển bản thân ở một số quốc gia như Nhật Bản, Đức…

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

  • Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong những trường hợp này thí sinh phải học những chứng chỉ chuyển đổi ngành (Học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian 3 tháng).

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thu hút được thí sinh theo học?

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây dựng được uy tín đối với thí sinh muốn theo đuổi trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt trong ngành Điều dưỡng. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) giúp sinh viên có điều kiện được thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Sau khi tốt nghiêp, hầu hết sinh viên, học viên của Trường đều đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động hiện nay, nhiều người thăng tiến nhanh trong công việc nhờ kỹ năng chuyên môn cao đã được lĩnh hội trong Trường. Đối với ngành Điều dưỡng, qua phản ánh của nhiều đơn vị, cơ sở y tế sinh viên của Trường đều khẳng định được chất lượng đào tạo tốt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và trở thành học viên của Trường, thời gian đào tạo đối với học viên được quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…

Hiện nay, ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệp và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :