347 lượt xem

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì?

Ngày nay, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn, vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì?

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tại các Trường trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể tham gia đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh là người có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập.

Với mong muốn đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, ngay từ khi thành lập, nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra, các điều kiện bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng (đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Nhà trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì?
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi VB2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.