584 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ra sao?

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Việc học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội phát triển sự nghiệp, bên cạnh đó ngành Điều dưỡng cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để giúp ngành Điều dưỡng có thêm nguồn nhân lực tay nghề cao trong những năm tới đây, vậy muốn đăng ký học tập trong lĩnh vực này cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Cơ hội tốt dành cho những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định của Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ không sử dụng nhân lực hệ trung cấp mà chỉ sử dụng nhân lực có bằng từ Cao đẳng trở lên, để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nghề Điều dưỡng là nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, khi thiếu Điều dưỡng viên thì hệ thống ngành Y tế không thể hoạt động được. Người Điều dưỡng viên là người cộng tác với Bác sĩ trong quá trình bệnh nhân nằm viện, thực hiện những công việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân từ khi vào viện cho đến khi phục hồi và là lực lượng nắm vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn, giảm bớt chi phí học tập, được đào tạo thực hành nhiều, mức thu nhập không kém so với trình độ Đại học, cơ hội nghề nghiệp thậm chí có thể nhiều hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng nếu đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước như Nhật Bản, CHLB Đức… mức thu nhập có thể lên đến 40 – 50 triệu đồng/tháng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy các thí sinh có thể đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đã được Bộ Y tế thẩm định. Trải qua gần 10 năm phát triển và hình thành đây là một trong những địa chỉ được học sinh tin tưởng lựa chọn. Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Đây cũng là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết.

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

– Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trong năm lớp 12 trở lên.

Đây là một trong những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mà thí sinh phải đáp ứng được khi muốn đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.