222 lượt xem

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hiện nay, nhiều thí sinh muốn theo học ngành Kỹ thuật Phục hình răng, vậy điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có khó không?

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
Với mong muốn tạo điều kiện cho mọi đối tượng thí sinh yêu thích ngành Kỹ thuật phục hình răng có cơ hội học tập, trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng với điều kiện xét tuyển đơn giản.
Tốt nghiệp Văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có thể làm được những công việc gì?
Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, các bạn có thể làm ở các cơ sở Răng-hàm-mặt, các cơ sở y tế tư nhân và nhà nước…

Yêu cầu đối với một Kỹ thuật viên phục hình răng là gì?

Tin tức giáo dục cho biết: Một Kỹ thuật viên Phục hình răng phải nắm bắt được kiến thức khoa học cơ bản, có khả năng quản lý về chuyên môn và trang thiết bị của một labo răng hàm mặt; có tinh thần trách nhiệm với công việc, có ý thức làm việc theo nhóm và có khả năng tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và tự đào tạo đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ là người phụ trách chuyên môn kỹ thuật ở labo phục hình răng thuộc tuyến huyện hoặc tuyến tỉnh; tham gia vận hành, bảo quản các trang thiết bị, vật tư, hóa chất…; phát hiện và sửa chữa được những lỗi hỏng của trang thiết bị phục hình răng… Có khả năng quản lý về chuyên môn và trang thiết bị của một labo răng hàm mặt; có ý thức làm việc theo nhóm và có khả năng tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và tự đào tạo đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trở thành kỹ thuật viên phục hình răng có thể mang đến thu nhập cao cho các bạn sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên để có thể phát triển công việc này đòi hỏi các bạn phải thực sự cố gắng, đam mê với nghề và nỗ lực trong công việc.

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gồm những ai?

Dưới đây là các đối tượng thí sinh đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng:
Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Dược… sẽ được đào tạo trong thời gian là 10 tháng.
Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…. sẽ được đào tạo trong thời gian là 12 tháng.

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau cho bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể gửi hồ sơ bằng một trong hai cách sau: nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.