171 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 với điều kiện xét tuyển không quá phức tạp.

Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền, hiện nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo thu hút đông đảo thí sinh theo học, trở thành học viên của Trường thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Làm thế nào để học viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường có việc làm ngay?

Khi theo học bất kỳ ngành nghề nào, thí sinh luôn mong muốn có cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Đối với khối ngành Y Dược nói chung, Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền nói riêng để tìm được một công việc ưng ý sau khi ra Trường, thí sinh cần vững chắc về kiến thức chuyên môn.

Muốn vậy, trước hết các bạn thí sinh cần lựa chọn một môi trường theo học phù hợp, đó phải là một môi trường được thực hành thường xuyên, tham gia trực tiếp vào các công việc mà sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ thực hiện. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể coi là địa chỉ uy tín đối với thí sinh hiện nay, nhà Trường có bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc trực tiếp với công việc. Nhà trường đặt ra mục tiêu là 100% sinh viên được tư vấn, tạo điều kiện tìm việc làm và tiếp cận với các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học tại trường, ngoài việc trang bị các kiến thức chuyên môn, thí sinh còn được trang bị các kỹ năng mềm khác phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Học viên phải là người chủ động trong quá trình học tập, có tinh thần cố gắng trong học tập, có niềm đam mê với nghề… Đây đều là những yếu tố quyết định đến tương lai công việc của thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp hộ sinhTrung cấp Dược… sẽ được đào tạo trong thời gian là 10 tháng.
  • Đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…..sẽ được đào tạo trong thời gian là 12 tháng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau cho bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền:

  • 01 Bộ hồ sơ Tuyển sinh Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Bên cạnh tuyển sinh Y Dược Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh…thí sinh có nguyện vọng theo học nên nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường.