333 lượt xem

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Các bạn trẻ đam mê ngành Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay, vậy hồ sơ đăng ký cần chuẩn bị những gì?

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay như thế nào?

Trong nhiều năm qua, ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc. Nhu cầu sử dụng thuốc ngày một tăng, điều đó thúc đẩy gia tăng cơ hội việc làm lên rất nhiều và tạo cơ hội rộng mở cho những thí sinh sau khi tốt nghiệp ngành Dược.

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay như thế nào?

Khi đất nước phát triển, cùng với công nghệ ngành Dược luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Điều đó cũng đòi hỏi các Dược sĩ phải nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Muốn nâng cao bản thân, khẳng định vị trí và tay nghề của mình, các sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Với chỉ tiêu hạn hẹp khi tuyển dụng hay nâng cao trình độ cấp bậc thì hiển nhiên trình độ Dược sĩ Cao đẳng sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cấp bằng Cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được hưởng những ưu điểm như sau:

 • Điều kiện tuyển sinh Liên thông dễ dàng, đối tượng xét tuyển mở rộng.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm – giàu tâm huyết.
 • Chương trình đào tạo tập trung vào kiến thức chuyên ngành giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững vàng nhất trong thời gian ngắn nhất.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, vừa đi làm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành theo chuẩn Bộ Y tế…
 • Mức học phí tiết kiệm, cơ hội việc làm dễ dàng sau khi ra trường.

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể nộp Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe và có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược).

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đã đi làm vẫn có thể theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Nhà Trường có các lớp ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể chuẩn bị Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay với nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có thể đăng ký xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com