25 lượt xem

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tôi muốn Liên thông lên Cao đẳng để đáp ứng chuẩn hóa năng lực cán bộ Y tế nhưng không biết làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

 

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 201

Nhiều sinh viên lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để đáp ứng quy định của Bộ Y tế về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y nhưng lại chưa nắm rõ thủ tục hồ sơ cũng như cách thức đăng ký tuyển sinh. Để giúp các bạn thuận lợi trong việc đăng ký theo học, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế tự chủ trong tuyển sinh Y Dược của bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Đối với những thí sinh tiến hành Liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).
  • Thí sinh có bằng trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa,…  
  • Thí sinh có sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng các điều kiện trên, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và có cơ hội tiếp cận với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tiếp tục hành nghề theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Xát nghiệm (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • 02 sơ yếu lý lịch của thí sinh có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của xã, phường hoặc của cơ quan nơi thí sinh công tác.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Nhà trường. Bên cạnh đó thí sinh cũng có thể truy cập website của Trường và tiến hành đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018.

Ngoài ra, khi theo học ngành Xét nghiệm hệ Liên thông, bạn có thể chọn thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày cuối tuần. Đây là quy định về thời gian học được nhiều trường đào tạo Y Dược áp dụng như: Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hải Phòng,… tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Hoàng Giang – tuyensinhyduocchinhquy.com