379 lượt xem

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ nào?

Để hoàn thành các thủ tục nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn.

Nên chọn Trường nào để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngành Cao đẳng Dược đang là ngành nghề được đầu tư phát triển trọng tâm ở nước ta bởi thực tế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng và nâng cao, chính điều đó đã thúc đẩy gia tăng cơ hội việc làm lên rất nhiều và tạo cơ hội rộng mở cho những thí sinh sau khi tốt nghiệp ngành Dược.

Nên chọn Trường nào để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo quy định của Bộ Y tế, để trở thành Dược sĩ, người học phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện tại các trường chuyên đào tạo về ngành Dược, khi theo học tại đây thí sinh sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trước khi được cấp phép hành nghề. Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biên soạn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo tập trung nhiều đến kỹ năng tay nghề cũng như kiến thức lâm sàng thực tế, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được luôn tại các cơ sở y tế. Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình học. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viên Y học cổ truyền Trường Giang – là bệnh viện trực thuộc của Trường đây là điều kiện tốt giúp người học có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để theo học Văn bằng 2 thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Là công dân của nước Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, đã nộp hồ sơ theo quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Thí sinh có mong muốn theo học và đáp ứng điều kiện trên, có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017. Thí sinh muốn theo học nên nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học.

 

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ: