966 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

tuyen-sinh-dieu-duong-2017

Em rất muốn theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, cho em hỏi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

tuyen-sinh-dieu-duong-2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn như sau:

Tại sao nên theo học ngành Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng là ngành học đang thu hút rất đông người theo học. Nhiệm vụ của một điều dưỡng viên sẽ là tư vấn hướng dẫn giáo dục sức khỏe, chăm sóc về tinh thần cho bệnh nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc phục hồi chức năng…Như vậy, với những người học Điều dưỡng, sau khi ra trường họ sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập trong trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe. Đây là công việc rất quan trọng trong hệ thống y tế nói chung.

Trong những năm gần đây, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn đang thiếu rất nhiều. Đây là cơ hội rất tốt đối với những bạn có nhu cầu muốn theo học để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và phát triển bản thân.

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao Đẳng Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng có uy tín nhất hiện nay. Trong năm 2017, Trường tiếp tục tuyển sinh ở nhiều ngành trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển tại trường cần đáp ứng yêu cầu sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Với môi trường học tập năng động, tạo điều kiện tốt nhất cho người học, sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thời gian thực hành theo lịch trình đã sắp xếp, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt khi học tập tại trường, sinh viên còn được thực hành trực tiếp tại bệnh viện YHCT Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của trường. Không chỉ là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là môi trường mang lại cơ hội phát triển lớn với người học, trường luôn chú trọng đào tạo lấy kiến thức làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường hiểu và làm tốt công việc của mình, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 của các thí sinh bắt buộc phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

 

Thẻ tìm kiếm: