604 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành Xét nghiệm Y học đang là một trong những ngành học được rất nhiều thí sinh quan tâm và tìm hiểu. Xét nghiệm Y học là ngành học sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như những kiến thức chuyên sâu về ngành Y Dược để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng khách quan nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Xét nghiệm Y học là một ngành học đặc thù, những người làm trong ngành này vừa phải đảm bảo được kiến thức chuyên môn vừa đảm bảo được kỹ năng tay nghề cũng như có thể vận hành một cách thành thạo các trang thiết bị máy móc hiện đại. Hiểu được đây là ngành học đặc thù nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu trên cả nước, luôn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành.

Ngoài ra, nhà trường là trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Chính vì thế người học ngành xét nghiệm Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội việc làm luôn rộng mở. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để trở thành những Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn, vững tay nghề và có thể làm việc được ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học, học tại Hà Nội, Tp HCM, Yên Bái. Theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo chương trình đào tạo tín chỉ (3 năm/ khoá).

– Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học (6720602).

Nếu muốn trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm Y học tại trường sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017 gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường, ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…mở ra cơ hội học tập rất lớn cho các bạn thí sinh có niềm đam mê với ngành Y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.