795 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng, nhất là đối với thời buổi kinh tế hiện nay. Đây sẽ được coi là nhân tố giúp Việt Nam nhanh chóng phát triển và hội nhập với thế giới.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thực tế cho thấy trong năm 2017, ngành Cao đẳng Y Dược là một trong những ngành có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển rất đông. Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn thí sinh một số thông tin xét tuyển và thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thông tin chi tiết như sau:

Cơ hội tìm kiếm công việc sau khi học Cao đẳng Dược

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Thí sinh có thể chọn lựa cho mình một công việc phù hợp, hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được điều kiện học liên thông theo đúng quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đào tạo uy tín và nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ Cao đẳng tương lai thực hiện tốt sứ mệnh của mình khi khoác lên người chiếc áo Blouse. Trong số danh sách các trường đào tạo ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Với việc luôn trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo rất bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp… thì đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và nâng cao tay nghề. Không những thế, Trung tâm truyền thông và việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cũng đang liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín, sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín. Nhiều sinh viên đã và đang theo học nhằm mục đích nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm mới cho mình sau này.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Theo dự kiến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào 2 đợt:

Đợt 1 : Với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 từ năm 2016 trở về trước, Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển kể từ ngày 10/03/2017.

Đợt 2 : Với những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017, Nhà trường bắt đầu tiến hành nhận hồ sơ ngay sau khi thí sinh có kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Trước đó thí sinh có thể lựa chọn đăng ký trực tuyến rồi hoàn thiện hồ sơ sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Để chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh Nhà trường như sau :

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội (trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện) về địa chỉ văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

 

Thẻ tìm kiếm: