247 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược cần những giấy tờ gì?

Rất nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017 nhưng vẫn còn băn khoăn không biết hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược cần phải chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược

Trong thời buổi hiện nay, lựa chọn học các ngành Dược là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và bắt kịp với xu thế của xã hội. Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện để tất cả các bạn trẻ có đam mê theo học ngành Dược thực hiện và mong muốn trở thành Dược sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược bằng hình thức xét tuyển?

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 có nhiều thay đổi, lần đầu tiên môn Toán thi với hình thức trắc nghiệm, đây cũng là lần đầu tiên sử dụng dạng bài thi tổ hợp môn. Điều này cũng gây hoang mang cho một số thí sinh khi bước vào kỳ thi.

Kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông có ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp của các thí sinh. Nhiều thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược, nhưng điểm chuẩn của Đại học Dược thường lại rất cao, các thí sinh lo lắng kết quả tốt nghiệp của mình không thể vào nổi trường.

Thấu hiểu nỗi lo lắng của đại đa số thí sinh cũng như các bậc phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển năm 2017 dựa vào kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với hệ trung cấp thì yêu cầu xét tuyển dành cho thí sinh tương đối thuận lợi, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2) trở lên thì có thể đăng ký xét tuyển hệ trung cấp Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tùy thuộc vào từng đối tượng và bằng cấp mà thí sinh sở hữu, cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng….
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 02 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (dành cho những bạn thi TN THPT Quốc gia năm 2017), Bằng tốt nghiệp THCS (đối với những bạn mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 Học Bạ đã photo công chứng
 • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sâu về chuyên môn

Là 1 trong những trường đào tạo và có uy tín hàng đầu về lĩnh vực Y Khoa, 1 trong những cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế, với khung chương trình Trung cấp chuyên nghiệp của Bộ LĐTB&XH cùng với phương châm đào tạo “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức” giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy và được liên thông Cao đẳng, Đại học Y Dược khi đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế, Bộ GD & ĐT hoặc được tuyển dụng công chức ngành Y tế theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ phòng tuyển sinh y dược :

Thẻ tìm kiếm: