604 lượt xem

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2018 cần phải học trong thời gian bao lâu? Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trở nên nhiều hơn, việc người dân tự giác thăm khám định kỳ, sử dụng các loại dược phẩm để tăng cường sức đề kháng cũng như bảo vệ tốt cho cơ thể không của riêng mình mà còn cả của người thân trong gia đình. Những người hỗ trợ bác sĩ, Điều dưỡng viên tìm hiểu ra nguồn bệnh, cách điều trị đó chính là Kỹ thuật viên Xét nghiệm một trong những cánh tay đắc lực của bác sĩ.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Khi học Cao đẳng Xét nghiệm tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được đào tạo tay nghề bài bản, sau khi ra trường có thể trực tiếp làm việc luôn mà không cần phải trải qua đào tạo lại từ các nhà tuyển dụng.

Để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng, các thí sinh cần phải dựa vào nhiều yếu tố đánh giá, một trong những địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Đây chính là địa chỉ lý tưởng cho các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng điều kiện đó là tốt nghiệp THPT, nếu đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nhằm đẩy mạnh sự phát triển của Ngành Xét nghiệm nói riêng cũng như thúc đẩy lĩnh vực Y tế ngày một đi lên. Bộ GD&ĐT đã ra quyết định cho phép Cao đẳng xét nghiệm tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, bỏ qua việc thi đầu vào. Điều này đã đem lại hiệu quả tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu nhân lực Ngành xét nghiệm cũng như tạo cơ hội cho các thí sinh không đủ năng lực thi tuyển vào các Trường Đại học vẫn có thể theo đuổi đam mê với Ngành xét nghiệm.

Để đảm bảo về chất lượng đào tạo Bộ GD&ĐT đã quy định đối với Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước đó áp dụng với tất cả các sinh viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì
Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì

Các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau có trong 1 bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.