6907 lượt xem

Học chuyên gia sử dụng men tiêu hóa Enterogermina chuẩn nhất

Là một loại thuốc tác dụng điều trị và phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột hiệu quả. Tuy nhiên để men tiêu hóa Enterogermina phát huy hết công dụng, bạn phải dùng đúng cách.

Học chuyên gia sử dụng men tiêu hóa Enterogermina chuẩn nhất

Học chuyên gia sử dụng men tiêu hóa Enterogermina chuẩn nhất

Dưới góc nhìn của chuyên gia, Enterogermina có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc hiệu quả cho cơ thể nếu dùng đúng cách. Thông qua phân tích thành phần chúng ta có thể khám phá được công dụng và cách dùng chính xác của men tiêu hóa Enterogermina.

Những điều cần biết về thuốc tiêu hóa Enterogermina

Các chuyên gia khẳng định Enterogermina là một loại thuốc được lưu hành rộng rãi trên thị trường nhằm cung cấp vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được thành phần, tác dụng và cách dùng thực sự của nó. Dược sĩ đến từ Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ phân tích cụ thể để bạn nắm được cách sử dụng đúng nhất:

Định nghĩa về thuốc tiêu hóa Enterogermina là thuốc gì?

Trước khi sử dụng thuốc thì bạn nên tìm hiểu thuốc Enterogermina là thuốc gì. Theo các chuyên gia khẳng định thì đây chính là một loại men tiêu hóa rất phổ biến trên thị trường thuốc tân dược có tác dụng rất tốt đối với hệ tiêu hóa của chúng ta. Enterogermina được xem là sản phẩm bổ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên, người dùng không nên lạm dụng và sử dụng thay thế thuốc. Hiện thuốc tiêu hóa này đang được nghiên cứu và sản xuất tại Ý, một đất nước có ngành Y học hiện đại phát triển khá nhanh.

Thành phần của thuốc Enterogermina chủ yếu gồm: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml.

Công dụng của men tiêu hóa Enterogermina đối với cơ thể người bệnh: theo chia sẻ của giảng viên đang công tác tại ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì thuốc tiêu hóa có tác dụng  cụ thể như sau:

  • Có tác dụng chính là điều trị và phòng ngừa rối loạn vi sinh đường ruột và bệnh lý kém hấp thụ vitamin nội sinh, rất tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Hỗ trợ trong điều trị phục hồi hệ vi sinh đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu.
  • Ở trẻ em, thuốc tiêu hóa còn có tác dụng điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột. Đồng thời thuốc còn có tác dụng kích thích sự hấp thu vitamin ở trẻ em và cải thiện tình trạng còi xương suy dinh dưỡng.

Để phát huy tác dụng các chuyên gia khuyến cáo dùng đúng liều lượng là

+ Liều lượng đối với người lớn: 2 – 3 ống/ngày hoặc 2 – 3 viên/ngày.

+ Liều lượng đối với trẻ nhỏ: 1 – 2 ống/ngày hoặc 1 – 2 viên/ngày.

+ Liều lượng đối với trẻ sơ sinh: 1 – 2 ống/ngày hoặc theo toa của bác sĩ.

Bạn có thể sử dụng men tiêu hóa Enterogermina theo những cách sau:

Nếu dùng hỗn dịch uống: Bạn có thể hòa thuốc trong ống với nước đường, sữa, trà hoặc nước cam sau đó nhớ lắc thuốc trước khi dùng để đảm bảo.

Nếu dùng ở dạng viêm nang: Bạn có thể nuốt trọn viên thuốc với một ít nước hoặc thức uống khác cho dễ uống.

Những điều cần biết về thuốc tiêu hóa Enterogermina

Những điều cần biết về thuốc tiêu hóa Enterogermina

Cơ chế hoạt động của men tiêu hóa Enterogermina khi đi vào cơ thể?

Nhờ vào cơ chế hoạt động mà thuốc có tác dụng rất tốt đối với hệ tiêu hóa của chúng ta. Khi sử dụng men tiêu hóa Enterogermina nhờ vào khả năng đối kháng mạnh với các tác nhân hóa học và vật lý, men tiêu hóa đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào dinh dưỡng có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động. Hơn nữa Bacillus Clausii còn có công dụng tuyệt vời mà ít ai biết được đó là có thể sản xuất một số vitamin cung cấp cho cơ thể. Vì thế thuốc phát huy triệt để tác dụng của các thành phần, nhất là Bacillus Clausii.

Giảng viên của Cao đẳng Y Khoa Hà Nội nhận định khi Enterogermina có chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh. Thành phần Bacillus Claussi giúp thuốc có tác dụng khôi phục hệ khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguyên nhân. Mặt khác, Bacillus Claussi có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B tốt cơ thể và tăng sức đề kháng rất tốt. Nếu muốn phát huy công dụng của men tiêu hóa thì bạn nên dùng đúng cách và theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia.

Trang Minh