380 lượt xem

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Trong tất cả các ngành nghề thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi lẽ đây là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực lớn, vậy muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Đối với liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể tham khảo những trường đào tạo ngành này uy tín trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 Chủ nhật hoặc vào buổi tối các ngày trong tuần. Khung thời gian học tương đối phù hợp với những người đang đi làm muốn đi học thêm ngoài giờ hành chính.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp mới, vì thế học viên có nhu cầu học có thể đăng ký ngay từ bây giờ bằng cách nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ trường. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Cơ hội việc làm khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo đó, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa Điều dưỡng viên yêu cầu Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế công lập phải có trình độ học vấn tối thiểu là hệ Cao đẳng. Chính vì thế các Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân. Một số khảo sát về nhân lực ngành Y tế Việt Nam, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và chưa tương xứng với các quốc gia trong khu vực. Đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên và ngành Y tế nước ta đang phải đứng trước hai thách thức lớn đó là: Tăng cường số lượng Điều dưỡng viên và nâng cao năng lực Điều dưỡng viên nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập Y khoa giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 

Các giấy tờ cần thiết phải có trong bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.