217 lượt xem

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có cao không?

Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng không thể thiếu tại mỗi cơ sở y tế, bệnh viện. Hiện nay, có rất nhiều thí sinh quan tâm về mức học phí khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm.

Cơ hội việc làm của ngành Cao đẳng Xét nghiệm

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp thắc mắc: Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có cao không?

Cơ hội việc làm của ngành Cao đẳng Xét nghiệm

Công việc chính của Kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y Tế bao gồm: Thực hiện xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn; Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc; Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Theo học Xét nghiệm y học, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với các kỹ năng được trang bị, người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… theo thống kê, nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm y học

Mức học phí của Cao đẳng xét nghiệm

Học phí luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của sinh viên trong quá trình học tập. Để tạo điều kiện tốt nhất cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng cân bằng các chi phí khác nhau để đưa ra mức học phí phù hợp nhất. Năm 2017, học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội là 750.000 đồng/tháng. Đặc biệt, để khuyến khích học sinh học tại trường, năm 2018 nhà trường có những chính sách sau:

  • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12) được miễn 100% học phí năm 2018.
  • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018..
  • Trong quá trình học tập, nếu đạt kết quả tốt các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng có giá trị trong Trường.

Mức học phí của Cao đẳng xét nghiệm

Tại sao nên học Cao đẳng xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có uy tín trong cả nước, chương trình đào tạo của ngành được dựa theo khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với  đầy đủ các trang thiết bị máy móc cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang – bệnh viện trực thuộc của Nhà trường đây chính là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc tương lai sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y  theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh Y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển:

 

Thẻ tìm kiếm: