260 lượt xem

Học phí Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Hà Nội năm 2018

Kỹ thuật hình ảnh Y học có vai trò vô cùng quan trọng, đánh dấu bước phát triển của Y khoa hiện đại, liệu rằng học phí Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có cao không?

Vai trò của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ vào chuẩn đoán y học nhằm khám phá các cấu trúc của cơ thể con người, giúp cho bác sĩ chuẩn đoán sớm để từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Vai trò của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Kỹ thuật hình ảnh Y học có vai trò quan trọng trong Y học hiện đại, giúp bác sĩ biết được cấu trúc và hình thái bên trong cơ thể bệnh nhân bằng các biện pháp chụp X – quang, cộng hưởng từ MRI, cắt lớp CT… nhờ đó có thể tiếp cận và chuẩn đoán bệnh chính xác, điều trị hiệu quả, kịp thời.

Cơ hội nghề nghiệp của Kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh sau khi ra trường rất rộng mở, học viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện công cũng như các bệnh viện tư nhân, phòng khám đa khoa, các công ty chuyên về thiết bị Y tế…Mức lương của Kỹ thuật viên hình ảnh cũng được xếp ở mức cao nhất trong số các ngành kỹ thuật lâm sàng. Với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược đây chính là sự lựa chọn số 1 để đảm bảo một tương lai ổn định sau này.

Học phí Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học hàng đầu cả nước nhờ tính thực hành, ứng dụng cao. Để giúp sinh viên có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Nhà trường có bệnh viện thực hành riêng để sinh viên làm quen với Kỹ thuật hình ảnh Y học, trang thiết bị dạy học được áp dụng các công nghệ tiên tiến như: Siêu âm, X – quang, chụp cắt lớp CT…

Kỹ thuật hình ảnh Y học là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bên cạnh các chương trình khác phù hợp với từng đối tượng như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm…Với những thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Sau khi kết thúc khóa học, thí sinh có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Bộ đề ra.

Học phí Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Điều quan tâm lớn nhất đối với những người có ước mơ để trở thành Kỹ thuật viên hình ảnh hiện nay, đó là học phí Trung cấp Kỹ thuật Kỹ thuật hình ảnh của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là bao nhiêu?

So với các ngành học khác thì lĩnh vực Y Dược luôn có mức học phí cao hơn, bởi đây là ngành học đặc thù, cần thực hành, thực tập nhiều. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur công bố mức học phí và kinh phí đào tạo khi học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh là 750.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Với mô hình giáo dục của trường chuyên ngành nổi tiếng uy tín trên cả nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của các trường khác cùng đào tạo về Y Dược.

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh đăng ký và theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018 được áp dụng chế độ miễn giảm học phí theo đúng chính sách an sinh giáo dục chất lượng cao nhất phù hợp với các đối tượng ưu tiên.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh gồm những giấy tờ sau:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com