272 lượt xem

Học phí Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 có cao không?

Ngoài những điều kiện để xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm, thì mức học phí cũng là sự quan tâm của hầu hết những thí sinh đang có ý định xét tuyển vào Trung cấp Xét nghiệm.

Học phí ngành Y Dược như thế nào?

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành được xã hội quan tâm nhất hiện nay khi thực chất nguồn nhân lực tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh đang thiếu trầm trọng. Việc lựa chọn ngành Xét nghiệm bằng cách học hệ Trung cấp Xét nghiệm là một trong những hướng đi thông minh của các bạn trẻ.

Học phí ngành Y Dược như thế nào?

Nhất Y nhì Dược là câu nói mà rất nhiều thí sinh luôn nghe khi đăng ký xét tuyển CĐ, ĐH nhưng rất nhiều thí sinh phải cân nhắc khi muốn đăng ký học Y Dược bởi học phí luôn đứng top so với ngành học khác.

Theo đó, hiện nay trung bình mức học phí tại các trường đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Đại học vào khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, như vậy số tiền học phí khoảng hơn 10.000.000 đồng/ năm mà sinh viên phải chi trả để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của mình, cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên tới 06 năm, thì học phí cũng là rào cản không ít thí sinh tuy giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Học phí Trung cấp Xét nghiệm là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Xét nghiệm là bao nhiêu?

Trung cấp Xét nghiệm đang là một trong những hướng đi mới của nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Không chỉ được theo đuổi đam mê, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, người học được bằng điều dưỡng trung cấp, thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học, được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên có mong muốn theo hệ Trung cấp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học Trung cấp Xét nghiệm với mức học phí tương đối tiết kiệm. Đây không chỉ việc Nhà trường hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong vấn đề học tập tại trường mà còn là động lực giúp các học viên có thêm sức mạnh để vươn tới ước mơ của mình.

Học phí và kinh phí đào tạo Trung cấp Xét nghiệm hiện đang được Nhà trường áp dụng là 750.000đ/tháng. So với các trường cùng đào tạo hệ Trung cấp Xét nghiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những trường có mức học phí thấp nhất nhưng lại có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Xét nghiệm. Do đó việc lựa chọn Trung cấp Xét nghiệm – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là sự lựa chọn của những học viên thông minh.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 02 bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường.

Nguồn: tuyensinhyduocchinhquy.com