221 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí luôn là gánh nặng lo ngại lớn nhất cho người học, đặc biệt với các bạn sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc làm, có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược để chuyển ngành, chuyển nghề.

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người, dù không muốn sử dụng đến Dược phẩm nhưng không thể phủ nhận rằng nếu như không có Dược phẩm con người không thể có sức khỏe tốt. Trong những năm gần đây, ngành Dược cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, các công ty Dược phẩm liên tục mở rộng quy mô. Chính vì thế, nguồn nhân lực cho ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

Dược sĩ được gọi là thầy thuốc, là những người hành nghề Dược, có chuyên môn về thuốc. Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ khi Dược sĩ tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị cho bệnh nhân.

Lý do bạn nên chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Dược sĩ còn làm công việc giới thiệu các thuốc mới gọi là Trình Dược Viên. Dược sĩ còn làm tư vấn sử dụng thuốc cho cộng đồng dân cư nơi nhà thuốc hoạt động. Dược sĩ còn làm việc trong ngành công nghiệp Dược, chuyên sản xuất dược phẩm hay công ty kinh doanh dược phẩm hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc, nghiên cứu thuốc mới,…

 

Công việc ngành Dược được coi là khá nhàn hạ và không  mất nhiều công sức. Hiện nay với sự phát triển nền kinh tế thì người dân không chỉ tìm đến thuốc khi bị bệnh mà còn tìm đến để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Hiện nay Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng cao được coi là ngành “hot” và dự đoán sẽ tăng trưởng không ngừng khắp cả nước. Bởi nhu cầu về nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế, bệnh viên luôn rơi vào tình trạng khan hiếm. Trong đi đó nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu.

Lý do bạn nên chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên đã lựa chọn và đi sai con đường nghề nghiệp, hoặc yêu thích ngành Dược nhưng vì trước đó điều kiện học không cho phép thì học văn bằng 2 Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính là phương án tốt nhất dẫn tới thành công. Cơ hội rộng mở, cuộc sống ổn định, việc nhẹ nhàng mà mức lương hấp dẫn là lý do nhiều bạn trẻ đăng ký học đến vậy. Rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào ngoài giờ hành chính.

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Điều quan tâm lớn nhất đối với những người có ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để trở thành Dược sĩ hiện nay, đó là học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 là bao nhiêu?

So với các ngành học khác thì lĩnh vực Y Dược luôn có mức học phí cao hơn, bởi đây là ngành học đặc thù, cần thực hành, thực tập nhiều. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur công bố mức học phí khi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 550 nghìn/tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Với mô hình giáo dục của trường chuyên ngành nổi tiếng uy tín trên cả nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của các trường khác cùng đào tạo về Y dược.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh có như cầu đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, kèm 02
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3*4 ghi rõ họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh ở sau ảnh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh – sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và và có dấu xác nhận địa phương hoặc tại nơi đang làm việc.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh y dược chính quy: