255 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có cao không?

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là hệ đào tạo đang thu hút nhiều thí sinh, vậy học phí của ngành đào tạo này có cao không?

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được chú trọng, phục hình răng được cho là ngành có cơ hội việc làm triển vọng nếu như thí sinh có kỹ năng làm việc tốt.

Học phí Văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có cao không?

Theo tin tức tuyển sinh Trung cấp Y Dược, mức học phí của khối ngành Y Dược được đánh giá luôn cao hơn so với các khối ngành khác, do đặc thù ngành Y phải chi trả nhiều khoản phí khác nhau cho việc đầu tư cơ sở vật chất, hóa chất… Mức học phí cùng với kinh phí đào tạo được quy định đối với hệ Văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường  Trung cấp Y khoa Pasteur là 750 nghìn/tháng.

Trong học tập, thí sinh sẽ được tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại, tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau này. Đây là một trong những ưu điểm khi thí sinh đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có phải thi đầu vào không?

Theo quy chế chung, theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng thí sinh sẽ không phải thi đầu vào. Tuy nhiên, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau để tham gia xét tuyển về Trường.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp Y Dược trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp hộ sinh, xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Người học đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, kỹ thuật..
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đáp ứng được điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập.

Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên và có mong muốn trở thành học viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường.

Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ra Trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thí sinh có thể làm việc ở các phòng khám Răng – Hàm – Măt, các bạn có thể làm việc ở các cơ sở y tế tư nhân và nhà nước. Như vậy, có thể khẳng định cơ hội việc làm của các thí sinh là rất rộng mở. Thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên Cao đẳng nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật  phục hình răng gồm những giấy tờ gì?

Theo tin giáo dục, để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng 2 cách: nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.