256 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 như thế nào?

Để quyết định theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu, ngoài chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh.

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 như thế nào?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành gì?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học khoa học sức khỏe chuyên điều trị bệnh cho người khuyết tật nhờ những biện pháp kỹ thuật Vật lý ngoài thuốc kháng sinh. Các phương pháp Vật lý trị liệu chính bao gồm: Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Để thực hành tốt các kỹ thuật Vật lý trị liệu điều trị bệnh cho người bệnh, Kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu từ quá trình học tập ngay trên ghế nhà trường. Do đó việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín có vai trò quan trọng để bạn chuẩn bị một tương lai vững chắc.

Kỹ thuật viên vật lý trị liệu làm những công việc gì?

Chu trình hoạt động của ngành y tế nếu muốn diễn ra thông suốt, hiệu quả thì không thể thiếu được bất kỳ ngành nghề, bộ phận nào, chỉ cần một bộ phận đơn cử như Kỹ thuật Vật lý trị liệu không hoạt động thì ngành Y tế khó lòng hoàn thành trọng trách của mình.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là những người có vai trò động viên, hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào trong quá trình phục hồi chức năng đã mất của cơ thể.

Người Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp và được tuyển dụng sẽ có nhiệm vụ:

  • Lên kế hoạch và phác thảo những mục tiêu điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, tiên lượng khả năng hồi phục sau điều trị ở từng trường hợp người bệnh cụ thể.
  • Có thể làm việc theo nhóm, cùng các thành viên khác nghiên cứu và đề ra những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh.
  • Hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập Vật lý trị liệu hoặc sử dụng máy tập vật lý trị liệu trong phục hồi chức năng cơ thể.
  • Tích cực trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn và cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới vào trong điều trị bệnh.

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu đang là một trong những hướng đi mới của nhiều thí sinh. Không chỉ được theo đuổi đam mê, sau khi tốt nghiệp  Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, người học được cấp bằng Trung cấp chính quy, thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông, được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước theo quy định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên có mong muốn theo hệ Trung cấp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với mức học phí tương đối tiết kiệm. Đây không chỉ việc Nhà trường hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong vấn đề học tập tại trường mà còn là động lực giúp các học viên có thêm sức mạnh để vươn tới ước mơ của mình.

Học phí và kinh phí đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đang được Nhà trường áp dụng là 750.000đ/tháng. So với các trường cùng đào tạo hệ Trung cấp Y Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những trường có mức học phí thấp nhất nhưng lại có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực vật lý trị liệu. Do đó việc lựa chọn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để theo học là sự lựa chọn thông minh của các thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Địa chỉ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu nói riêng được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì có thể nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ của Nhà trường.