275 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh muốn theo học ngành đào tạo này tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Học phí Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo hệ Trung cấp có chất lượng hiện nay, với mức học phí tiết kiệm cùng với khung thời gian học tập phù hợp đây là cơ hội tốt đối với những thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển.

Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 như thế nào?

Theo học bất kỳ một ngành học nào, vấn đề học phí luôn được rất nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm. So với các ngành học khác cùng hệ đào tạo, khối ngành Y Dược luôn được đánh giá là có mức học phí cao hơn, bởi thực tế với đặc thù nghề nghiệp, thí sinh cần một môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, liên tục đổi mới để thực hành nâng cao tay nghề, bên cạnh đó là chi phí hóa chất, thuốc… cần thiết đảm bảo cho hoạt động chuyên môn thực tế của người học được diễn ra. Hiện tại, mức kinh phí đào tạo và học phí của Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là 750 nghìn/tháng (người học sẽ đóng theo kỳ).

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể làm được những công việc gì?

Hiện nay, với mong muốn giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể tìm được ngành học phù hợp với năng lực bản thân và có thể nhanh chóng tìm kiếm công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur  thông báo tuyển sinh liên tục Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Sau khi tốt nghiệp, một số công việc bạn có thể đảm nhiệm như: Chăm sóc và hướng dẫn phục hồi chức năng cho người bị tàn tật, thương tật tại cộng đồng; Phát hiện sớm các nguy cơ gây bệnh, gây dịch tại cộng đồng; đề xuất và tham gia các biện pháp giải quyết; báo cáo kịp thời khi có dịch; Khám và chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định của phân tuyến kỹ thuật; Trợ giúp Bác sỹ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế… Các bạn có thể làm ở các ơ sở y tế nhà nước hoặc tư nhân thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Dưới góc nhìn của giảng viên dạy tại trường: Với trình độ chuyên môn tốt, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh có thể tự tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập tương đối ổn định. Thí sinh cũng có thể học Liên thông lên Cao đẳng Y Dược nếu có mong muốn.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Để theo học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách thức sau để gửi về Trường: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Y Dược của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ nhận hồ sơ: