290 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hà nội năm 2017

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có uy tín?

Bên cạnh cơ sở vật chất, chương trình đào tạo…học phí Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn thí sinh hiện nay.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?

Y học cổ truyền là nền y học có nguồn gốc từ xa xưa có những ưu điểm nhất định trong khám chữa bệnh, ngày nay ngày càng có nhiều người tìm về các bài thuốc y học cổ truyền để đảm bảo sức khỏe và giúp cơ thể phòng chống bệnh tật.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội có thể làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền bạn có thể công tác tại các bệnh viện y học cổ truyền ở các tuyến tỉnh, huyện,… hoặc tự mở các phòng khám nếu có chuyên môn và kinh nghiệm tốt. Công việc của các bạn sẽ là tham gia vào công tác dự phòng bệnh, quản lý các dịch vụ, các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng. Các bạn sẽ có khả năng khám bệnh, chữa bệnh, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, bấm huyệt để phục hồi sức khỏe… Nếu có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng, bạn hoàn toàn có thể học lên cao để phát triển định hướng công việc của bản thân.

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có uy tín?

Hiện nay, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y học cổ truyền có chất lượng hiện nay, Trường đào tạo kiến thức sâu và đảm bảo cho sinh viên sau khi ra Trường có chuyên môn tốt phục vụ cho công việc. Nhà trường có bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là cơ hội tốt để khi theo học tại Trường, thí sinh sẽ được tiếp xúc với thực tế công việc, đặc biệt nếu có kỹ năng tốt, sau khi tốt nghiệp học viên có thể được giữ lại làm việc tại bệnh viện…có cơ hội phát triển lâu dài.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền:

  • Chương trình thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng,Trung cấp Dược, …
  • Chương trình thời gian đào tạo 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Kỹ thuật máy tính, Luật sư, Quản trị kinh doanh, Tin học, Ngoại ngữ, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ sư, kế toán…

 

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có uy tín?

Học phí Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hà nội năm 2017

Hiện nay, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur áp dụng mức học phí và kinh phí của chương trình học Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là 750.000/tháng. Đây được đánh giá là mức học phí cân đối phù hợp với mọi đối tượng thí sinh theo học hệ Văn bằng 2.

Hồ sơ Văn bằng 2 trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hà nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Y Dược Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường để trở thành học viên của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.