354 lượt xem

Học Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên vì vậy mà rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Trung cấp Xét nghiệm, vậy địa chỉ nào đào tạo uy tín nhất?

Vai trò và tầm quan trọng của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Cùng với sự phát triển của Khoa học Công nghệ, hiện nay công tác khám chữa bệnh không chỉ đơn thuần dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm cận lâm sàng đã phổ biến rộng rãi, ứng dụng nhiều thành tựu mới, hiện đại cho kết quả sớm, chính xác đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chuẩn đoán, điều trị bệnh.

Vai trò và tầm quan trọng của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Đóng góp quan trọng trong sự phát triển của ngành Y tế mặc dù không trực tiếp chữa bệnh cho con người nhưng công việc thầm lặng của những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm đã giúp cho Bác sĩ có cơ sở, căn cứ để chuẩn đoán bệnh một cách chính xác, khoa học, giúp tìm ra phương pháp chữa bệnh nhanh và hiệu quả hơn.

Ngày nay, Y học hiện đại phát triển không thể thiếu đi sự hoạt động của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, tầm quan trọng của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đánh giá là vô cùng quan trọng. Kỹ thuật viên Xét nghiệm là những người có nhiệm vụ lấy mẫu trên cơ thể bệnh nhân và tiến hành các xét nghiệm Y tế thông qua các thiết bị Y tế hiện đại sau đó cung cấp cho Bác sĩ. Mặc dù Nhà nước đã có sự chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng nhưng trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe củ người dân ngày càng tăng thì có một thực trạng đang diễn ra đó chính là sự thiếu hụt nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Vấn đề đặt ra là phải đẩy mạnh đào tạo cung cấp nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng để nhanh chóng bù đắp cho sự thiếu hụt nguồn nhân lực và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành mới, đánh dấu sự bước phát triển của Y học hiện đại. Những người kỹ thuật viên xét nghiệm mặc dù không trực tiếp điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng công việc âm thầm của họ lại đóng vai trò quan trọng, giúp cung cấp những thông tin chính xác về vấn đề xảy ra trong cơ thể người bệnh, là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị bằng tây y, đông yhoặc kết hợp cả đông y và tây y cho phù hợp.

Bạn yêu thích ngành Kỹ thuật xét nghiệm, bạn có thể lựa chọn bất kỳ địa chỉ đào tạo nào tại Hà Nội để thỏa mãn đam mê của mình. Tuy nhiên, nếu muốn ra Trường vững vàng tay nghề và bắt nhịp ngay được với công việc thì chỉ có Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mới có thể giúp bạn mang lại điều đó.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để giúp sinh viên theo học có thể kết hợp thực hành lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Theo học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, bạn sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành được trang, hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, thí nghiệm. Được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trình độ cao và nhiệt tình với công việc.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong số ít những Trường  đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường để thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc. Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ mỗi thứ 02 bản.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ tuyển sinh Y dược dưới đây: