167 lượt xem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội tuyệt vời dành cho các thí sinh trong năm 2018, vậy hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những gì?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trong những năm gần đây, thì việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đã trở nên nhiều hơn, bởi đây là một trong những lĩnh vực đang thiếu rất nhiều nhân lực phục vụ cho ngành Y tế nói chung.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Để thực hiện được những công việc trên, một Kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi phải có kiến thức cũng như tay nghề giỏi, đối với các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, được sự tin tưởng của rất nhiều thí sinh, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, Nhà trường đã tạo cho mình được thành công cũng như danh tiếng nhất định trong việc giáo dục đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một Văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên (Ngân hàng, Điện tử, Tài chính, Báo chí, Sư phạm, Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh…). Khi được học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, hơn nữa với việc kết hợp đào tạo lý thuyết song song cùng thực hành sẽ giúp các thí sinh có tay nghề cao hơn, sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì

Để có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tuyensinhyduocchinhquy.com