231 lượt xem

Học văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu ?

Văn bằng 2 trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ với thời gian đào tạo ngắn và cơ hội tìm kiếm việc làm cao, vậy nên lựa chọn học ở đâu uy tín nhất?

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng

Việc đào tạo đa ngành cũng như mở nhiều mã ngành đào tạo tràn lan của các Trường Đại học đang đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng “dư thừa cử nhân”. Bên cạnh đó, việc đào tạo chưa đi sâu vào chuyên môn, thực hành thực tế chưa có trình độ kỹ thuật nhất định dẫn đến chưa nắm vững được những kiến thức cơ bản và trở nên dụt dè, nhút nhát khi ra trường va chạm cuộc sống. Năng lực hạn chế, kinh nghiệm vừa mới ra trường chưa có làm tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Nhằm giúp các bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của mình để có thể theo được nghề sau khi tốt nghiệp. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược như: Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Điều dưỡng…để các bạn học sinh có thể tìm cho mình lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

Học Văn bằng 2 Trung Cấp Kỹ Thuật Vật lý Trị liệu không lo thất nghiệp

Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể đi làm ngay tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín

Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó, thái độ làm việc trong giai đoạn hội nhập phải chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, không lùi bước… mới có thể cạnh tranh với lao động các nước trong khu vực và các nước trên thế giới. Với tình trạng “thiếu người thừa việc” hiện nay chính là cơ hội cũng như cánh cửa rộng lớn cho những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu sau khi ra trường

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu?

Với phương châm “Giỏi chuyên môn, giàu y đức” Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, hàng năm đào tạo lượng lớn học viên có chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các trung tâm, bệnh viện, trường học…Có thể nói Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu là nghề được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn trong việc chuyển đổi định hướng nghề nghiệp. Nhà trường luôn quan tâm đến trang bị cơ sở vật chất để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt cho sinh viên không chỉ kiến thức kỹ năng chuyên môn mà cả nhiệt huyết nghề nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2017 tại Trung cấp Y khoa Pasteur có các mốc như sau:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Trong trường hợp thí sinh là người tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Ca múa nhạc, Nấu ăn…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là 12 tháng.

Tất cả các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Giáo dục& Đào tạo, Bộ Y tế đề ra

Địa chỉ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì có thể nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ của Nhà trường.