• Trang chủ
  • Tin tức
  • Kinh hoàng: 3 nữ sinh Xứ Nghệ đánh bạn gục xuống đất mới dừng lại
202 lượt xem

Kinh hoàng: 3 nữ sinh Xứ Nghệ đánh bạn gục xuống đất mới dừng lại

Trên mạng xã hội facebook vừa xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh 3 nữ sinh mặc áo khoác đánh bạn ở bãi phi lao dã man đến khi gục xuống đất mới dừng lại.

Trang thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cũng đã đăng tải thông tin trên đến các bạn sinh viên đang theo học tại trường và nhận được sự quan tâm và bức xúc từ dư luận xã hội. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Nhóm nữ sinh dùng chân, tay đánh bạn không thương tiếc. (ảnh cắt từ clip)

Nhóm nữ sinh dùng chân, tay đánh bạn không thương tiếc. (ảnh cắt từ clip)

3 nữ sinh rủ bạn ra bãi phi lao đánh nhau đến khi gục mới thôi

Ba nữ sinh mặc áo khoác, bịt kín khẩu trang lao vào đánh không thương tiếc một người bạn cùng lớp, không những vậy nhóm này còn dùng dép để đánh vào mặt bạn khiến nữ sinh nằm gục xuống đất rồi mới chịu dừng lại.

Ngày 6/11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh nữ bịt khẩu trang, mặc quần áo ấm kéo một bạn nữ ra bãi phi lao để đánh nhau.

Đoạn clip cho thấy, nhóm nữ sinh gồm 3 người lao vào dùng chân, tay đánh đấm một nữ sinh mặc áo khoác màu đỏ, sau đó một nữ sinh còn dùng dép đánh liên tiếp vào đầu khiến nữ sinh áo đỏ nằm gục xuống đất rồi mới dừng lại.

Điều đáng nói, khi nữ sinh này bị nhóm bạn đánh hội đồng, xung quanh còn có rất nhiều nam sinh và nữ sinh khác thản nhiên đứng xem và quay lại clip mà không có ai lao vào can ngăn sự việc.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của nhóm nữ sinh trong clip trước sự “vô cảm” của nhóm bạn xung quanh.

Chỉ đến khi người bạn khóc lóc, van xin, nằm gục xuống đất, nhóm nữ sinh mới chịu dùng tay. (Ảnh cắt từ clip).

Chỉ đến khi người bạn khóc lóc, van xin, nằm gục xuống đất, nhóm nữ sinh mới chịu dùng tay. (Ảnh cắt từ clip).

Lãnh đạo GDTX Diễn Châu, Nghệ An lên tiếng về vụ nữ sinh đánh nhau?

Tin tức thông tin: Vụ việc được cho rằng xảy ra vào ngày 5/11 ở khu vực vùng biển Diễn Thành (huyện Diễn Châu), còn nhóm học sinh trên đều đang theo học ở Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Trao đổi với PV về vấn đề này, thầy Phan Lam Giang – Giám đốc Trung GDTX huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận vụ việc, nhóm nữ sinh đánh bạn đang được nhà trường triệu tập lên để viết bản tường trình.

“Hiện chúng tôi đã triệu tập 3 em đánh nữ sinh đó lên viết bản tường trình sự việc. Ngoài 3 em này, còn có 3 em khác đứng xem cũng được nhà trường triệu tập để làm rõ. Cả 4 em này đều học cùng lớp với nhau và do có một mâu thuẫn nhỏ trong nói năng nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên” – thầy Giang cho biết thêm.

Sự việc đang được Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu tiếp tục xác minh và xử lý.

Thông tin về những vụ bạo hành học đường như trên cũng đã được thông tin đến các bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội để phòng tránh.

Nguồn theo Báo Infonet