• Trang chủ
  • Tin tức
  • Kỳ lạ: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe ảnh sexy trên mạng
183 lượt xem

Kỳ lạ: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe ảnh sexy trên mạng

Mới đây, thông tin một cô giáo dạy mầm non ở nước Nga đã bị đuổi việc vì tung những bức ảnh quá sexy, gợi cảm trên trang mạng xã hội khiến dư luận chú ý.

Kỳ lạ: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe ảnh sexy trên mạng

Kỳ lạ: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe ảnh sexy trên mạng

Trang tin của Cao đẳng Dược Hà Nội đã thôn tin về trường hợp này của một cô giáo trẻ 26 tuổi. Vì tung ảnh cá nhân lên trang Instagram quá nóng bỏng, cuốn hút và hở hang quá đà mà bị buộc thôi việc. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ tiếp tục thông tin về sự việc đến các bạn.

Cô giáo mầm non tung ảnh sexy trên trang Instagram cá nhân

Cô giáo sexy khoe thân trên mạng xã hội Đó là cô giáo Viktoria Demeshkia, 26 tuổi với những hình ảnh nóng bỏng trên trang Instagram cá nhân.

Các phụ huynh cho rằng đây là việc làm không phù hợp với một giáo viên mầm non và có thể ảnh hưởng đến những đứa trẻ.

Một phụ huynh cho biết: “Tôi vô tình phát hiện những bức ảnh trên Instagram của cô ấy. Những hành động và trang phục mà cô ấy mặc để chụp ảnh có thể ảnh hưởng đến trẻ em, khuôn mặt của cô ấy cũng biểu cảm gợi dục”

Sau khi nhận được ý kiến phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã đồng tình với những ý kiến của phụ huynh và bắt Viktoria phải xóa hết những hình ảnh trên tài khoản Instagram.

Nhà trường buộc thôi việc với cô giáo chỉ vì những bức ảnh gợi cảm

Tuy nhiên Viktoria đã từ chối điều này. “Đó là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc của đời tôi. Chúng không có ý nghĩa nào khác ngoài điều này. Tôi không thấy có điều gì đáng để tâm đến chúng”, Viktoria cho biết

Ban giám hiệu nhà trường nơi cô làm việc đã quyết định cắt khoản tiền thưởng hàng tháng như một cách gián tiếp để buộc Viktoria phải nghỉ việc, cuối cùng cô đã quyết định nộp đơn xin thôi việc và cho biết sẽ tìm kiếm một công việc mới.

Thông tin trên hiện được các bạn sinh viên trên cả nước, trong đó có cả các bạn đang theo học tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

Nguồn theo Báo Infonet