302 lượt xem

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội phải viết như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng không rõ phải viết mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017
Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngành Xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển cần nắm rõ thông tin về mã ngành cũng như mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tránh sai sót khi làm hồ sơ xét tuyển. Cụ thể mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm và mã trường năm 2017 như sau:

–TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR. Mã trường: CĐĐ1301

– Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720306.

Ngoài ngành Xét nghiệm, hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 2 chuyên ngành chính khác đó là Cao Đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cần đáp ứng được điều kiện gì

Xét nghiệm Y học được coi là một trong những ngành học hết sức tiềm năng bởi nó có tính ứng dụng cao trong Y học hiện đại và ngày nay đây là dịch vụ không thể thiếu tại các cơ sở Y tế. Ngày nay ngành học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang ngày càng thể hiện sức hấp dẫn đối với các bạn trẻ, đặc biệt trong thời điểm khoa học ngày càng tiến bộ, người dân tìm đến các dịch vụ Y tế không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà phần lớn tập trung vào vấn đề phòng tránh các loại bệnh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trong năm 2017 – 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này thí sinh không những có thể đăng ký học Xét nghiệm mà còn có thể lựa chọn học tập các chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để trở thành những Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn, vững tay nghề và có thể làm việc được ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Khi đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra Nhà trường cũng đang nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác có nguyện vọng học thêm ngành xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.