1894 lượt xem

Mất thời gian bao lâu để học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội việc làm và mức thu nhập cao, vậy cần khoảng thời gian bao lâu để học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Với diễn biến phức tạp của bệnh tật như hiện hay thì công tác khám chữa bệnh hiện không thể chỉ dựa vào quan sát các triệu chứng lâm sàng mà phụ thuộc rất nhiều vào các chứng cứ xét nghiệm lâm sàng. Hơn nữa xã hội con người ngày càng quan tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay không chỉ đơn thuần là khám và chữa bệnh mà đã tập trung vào vấn đề phòng bệnh.  Vì vậy, có thể nói ngành Xét nghiệm Y học hiện nay có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành y tế. Điều đó đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn của ngành xét nghiệm đối với giới trẻ hiện nay bởi cơ hội việc làm khi ra trường là rất cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cùng với việc lựa chọn ngành nghề thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng để theo đuổi ngành Xét nghiệm chính là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo chuyên ngành Y dược. Với quy mô đào tạo trên cả nước, nhiều giáo viên ưu tú đã quy tụ về trường cùng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Mục tiêu sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm giúp các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển chứ không thi tuyển, với điều kiện này mở ra rất nhiều cơ hội cho các thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại trường. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, hay Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Kinh tế… đều có thể học tập tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, …thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như kế toán, kinh tế,…thì thời gian đào tạo kéo dài 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.