313 lượt xem

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bao gồm giấy tờ gì?

Nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học nhưng không rõ phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học bao gồm những giấy tờ gì?

Trong những năm gần đây, Xét nghiệm Y học là một trong những ngành rất quan trọng trong lĩnh vực Y Dược, để có thể chuẩn đoán khám chữa bệnh chính xác cần phải có sự kiểm tra và xét nghiệm chuẩn xác, những người thực hiện nhiệm vụ quan trọng này chính là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Trong năm 2017 – 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh ngành Xét nghiệm với điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau trước khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm.
  • Thí sinh phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét nghiệm là một trong những ngành học có tính ứng dụng vô cùng cao và được xem là ngành vô cùng quan trọng trong sự phát triển của nền Y học hiện đại. Trong những năm gần đây ngành Xét nghiệm Y học đang dần thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các bạn trẻ bởi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng, không những thế họ còn quan tâm hơn rất nhiều tới việc phòng bệnh, sử dụng các loại vắc-xin để chống lại những căn bệnh mới, đây chính là lúc ngành Xét nghiệm phát huy thế mạnh của mình.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bao gồm giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bao gồm giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 – 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.