163 lượt xem

Mở rộng cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội làm việc trong nước đặc biệt là xuất khẩu lao động sang nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức.

Mở rộng cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng
Mở rộng cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng phát triển kéo theo nhu cầu nhân lực tăng

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang được đông đảo người dân coi trọng, các cơ sở Y tế, bệnh viện cũng nâng cao chất lượng dịch vụ trình độ chuyên môn của các Bác sĩ, Điều dưỡng viên, chính vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.

Không chỉ có vậy, trong năm vừa qua Bộ Y tế đã có quy định về điều kiện chuẩn hóa cán bộ Y tế, theo đó toàn bộ những cán bộ Y tế làm việc tại các cơ sở phải có trình độ đạt từ Cao đẳng trở lên, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng được điều kiện chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế. Ngành Điều dưỡng phát triển kéo theo nhu cầu về nhân lực cũng cần phải tăng lên.

Trong những năm qua, Việt Nam đã phối hợp với các nước Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc tạo điều kiện cho Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang nước ngoài làm việc. Việc thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên, hộ lý đang là vấn đề cấp bách cần được giải quyết. Để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực nhân lực ngành Điều dưỡng, các nước này đã đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhằm thu hút nhân lực Điều dưỡng viên từ các quốc gia khác, trong đó Việt Nam được Nhật Bản lựa chọn là nơi cung ứng nhân lực Điều dưỡng viên cho nước này. Đây là cơ hội rất hấp dẫn cho những bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng phát triển kéo theo nhu cầu nhân lực tăng
Ngành Điều dưỡng phát triển kéo theo nhu cầu nhân lực tăng

Mở rộng cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018, để giúp các thí sinh có thêm cơ hội việc làm tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng đã được
Bộ Y tế công nhận về chất lượng đào tạo. Đặc biệt đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay có Bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho đến những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.